Giới thiệu

MS VIET NAM NEW WORLD 2017- HOA HẬU VIỆT NAM THẾ GIỚI 2017
MAY 20th, 2017 IN CANADA.


CHÍNH THỨC TUYỂN SINH BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY : DECEMBER 6, 2017
MS VIETNAM NEW WORLD là cuộc thi dành cho tất cả phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới, là sự kiện văn hóa ý nghĩa được tổ chức lần đầu tiên với quy mô mang tầm cỡ Quốc tế. Cuộc thi do BÁO TỰ DO VANCOUVER NEWSPAPER phối hợp với VIET'S ENTERTAINMENT tổ chức và được sự đồng ý cấp phép độc quyền của Chính phủ Canada.

 

Cuộc thi được chia làm 2 giải :
Miss: Hoa Hậu phụ nữ, tuổi từ 18-35
Mrs: Hoa Hậu Phu Nhân: phụ nữ mọi độ tuổi đã lập gia đình.

Hoạt động của cuộc thi gắn liền với các hoạt động văn hóa – xã hội, ý nghĩa, hướng tới vẻ đẹp toàn diện về thể chất, trí tuệ và tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam, nhằm giữ gìn bản sắc truyền thống, và vươn ra hội nhập với thế giới.
Đêm chung kết MS VIETNAM NEW WORLD sẽ diễn ra vào tháng 5/2017 ,trong không gian lộng lẫy của đại hý viện sang trọng bậc nhất tại Canada.

THÍ SINH THAM DỰ CUỘC THI SẼ NHẬN ĐƯỢC TÀI TRỢ MIỄN PHÍ:
+ Make up, chụp hình, khách sạn .
+ Trang phục dự thi của những nhà thiết kế hàng đầu đến từ Việt Nam.
+ Hỗ trợ chuyên môn, hướng dẫn kỹ năng trình diễn trên sân khấu bởi những tên tuổi nổi tiếng trong giới hoa hậu- người mẫu, tại Việt Nam, Mỹ và Canada.
Thông tin về cuộc thi cũng như hình ảnh thí sinh được đăng tải chính thống trên báo điện tử và tạp chí Tự Do Vancouver Newspaper ,các phương tiện truyền thông Việt Nam và quốc tế. Hoa hậu và Á hậu sẽ trở thành gương mặt đại diện trên trang bìa tạp thí Tự Do Vancouver Newspaper cũng như các tạp chí nổi tiếng tại Việt Nam và Mỹ.
Hãy đăng ký ngay để có cơ hội khẳng định mình và toả sáng, cơ hội được mời làm đại sứ các thương hiệu, người mẫu quảng cáo cho các nhãn hàng nổi tiếng đang chờ bạn.


Cách thức đăng ký:
Đăng ký tại website : www.missvietnamnewworld.com
Hoặc cắt mẫu đăng ký trên tạp chí Tự Do Vancouver Newspaper số ra mỗi kỳ vào ngày 1 & 15 hàng tháng.

 

BTC MS VIETNAM NEW WORLD 2017 trân trọng kính mời!